Header Ads

header ad

KIẾM TIỀN ONLINE ĐƠN GIẢN
KIẾM TIỀN ONLINE - RÚT GỌN LINK KIẾM TIỀN


 Ở BÀI VIẾT NÀY mình sẽ hương dẫn các bạn kiếm tiền từ hình thức link rút gọn .
Như bạn đã biết rút gọn link là một hình thức kiếm tiền online đơn giản, dễ làm . Không mất nhiều công sức
A. PHÂN BIỆT 2 HÌNH THỨC GỌN LINK KIẾM TIỀN :

Đối với dạng rút gọn link không quảng cáo thì chúng ta sẽ không thể kiếm được tiền, chỉ để rút gọn những đường link dài, đường link xấu trở thành một đường link ngắn gọn, đẹp mắt, ẩn link gốc…Ví dụ trên trang goo.gl là công cụ rút gọn link dạng không quảng cáo. Khi click vào link rút gọn sẽ chuyển thẳng đến link gốc.

Còn khi nói đến rút gọn link kiếm tiền hay kiếm tiền online từ rút gọn link thì phải là dạng rút gọn link chứa quảng cáo, tức khi người dùng click vào link rút gọn sẽ không được vào thẳng link gốc như dạng link rút gọn không quảng cáo mà nó sẽ chuyển hướng đến 1 trang quảng cáo, người dùng phải đợi 3s – 5s rồi nhấp chuột vào “Bỏ qua quảng cáo” thì lúc đó mới chính thức chuyển đến trang gốc. Với mỗi lần người dùng click vào link bạn rút gọn thì bạn sẽ nhận được một khoản tiền được quy định sẵn.

B. CÁC SITE RÚT GỌN TRÊN THẾ GIỚI :

Như các bạn biết thì trên thế giới có rất nhiều trang cung cấp hình thức rút gọn link để kiếm tiền . Tuy nhiên đa số các trang đó điều thuộc nước ngoài và thường có tỉ lệ  Payout Rates đối với VIỆT NAM rất thấp khoảng từ 1$-1.5$ cho 1000 lượt click , thứ 2 đó là trang web nước ngoài nên việc hỗ trợ cho các thành viên từ VIỆT NAM sẽ không đươc tận tình như những Trang của VIỆT NAM - đặc biệt là đối với việc rút tiền sẽ khó khăn hơn đối với những bạn chưa có thẻ thanh toán quốc tế .
Vậy nên hôm nay mình xin giới giới thiệu đến các bạn 1 Trang rút gọn link uy tín nhất hiện nay : ĐÓ LÀ 123LINK.CO
CÁC BẠN THAM GIA VÀO CỘNG ĐỒNG 123LINK TẠI ĐÂY :  http://123link.co

Thông tin cơ bản mình có được:
Payout Rates: 2.7$/1000click từ Việt Nam, và cao nhất 4,7$ từ Australia.
Hình thức thanh toán: PayPal, ATM nội địa
Minpay: 25$ cho tất các hình thức rút
Thời gian thanh toán: Sau 1 đến 2 ngày khi thực hiện lệnh rút .
C.KẾT LUẬN :

Đây là 1 trang web thuộc Việt Nam cùng với tỉ lệ rates cao nhất giành cho người Việt Nam tham gia  , được hỗ trợ tận tình từ đội ngũ người Việt Nam - Vậy nên bạn hãy tham gia vào cùng cộng đồng 123link vừa giúp nguồn thu nhập cá nhân tăng cao vừa giúp thương hiệu Việt ngày càng phát triển trên thế giới :) .

Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

No comments

Powered by Blogger.